Giới thiệu

Là đơn vị gia công mỹ phẩm nổi trội tại thị trường miền Nam nói riêng và Toàn Quốc nói chung, sở hữu tài nguyên về nhân lực và vật lực dồi dào là cơ sở mà Thanh Trang Cosmetics luôn tự hào trở thành đối tượng hàng đầu của đối tác kinh doanh trên toàn quốc.

Kinh nghiệm và sản phẩm phân phối của Thanh Trang Cosmetic

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận gia công độc quyền các dòng sản phẩm uy tín và an toàn theo yêu cầu của khách hàng trên cả nước. Luôn tự hào khi trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc nắm bắt xu hướng làm đẹp tự nhiên và sở hữu cho mình hơn 300 công thức mỹ phẩm từ sản phẩm chăm sóc da, tóc đến các sản phẩm đáp ứng cho việc chăm sóc, bảo vệ, cải thiện vóc dáng, nhan sắc và vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Và đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ nghiên cứu riêng công thức sản phẩm và gia công mỹ phẩm độc quyền cho quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng và sở hữu thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình.

Thanh Trang Cosmetics với xưởng gia công mỹ phẩm quy mô lớn đã và đang cung cấp đa dạng về các dịch vụ mà công ty đang vận hành như nhận gia công bán thành phẩm và thành phẩm với nhiều dòng mỹ phẩm đa dạng khác nhau.

Chúng tôi có nhiều sản phẩm thường xuyên nhận được đơn đặt hàng từ các đối tác như son môi, kem ủ trắng, kem body, kem tẩy lông, kem face trắng da, sữa tắm trắng da, serum peel da, kem làm hồng nhũ hoa, cushion,…với chất lượng sản phẩm gia công ra đúng theo cam kết mẫu thử đã gửi cho quý khách.

Với thế mạnh sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền cùng hệ thống nhà xưởng máy móc đạt chuẩn cGMP. Chúng tôi đảm bảo được chất lượng mỹ phẩm gia công, cùng với tiến độ thực hiện nhanh chóng với số lượng lớn, qua đó giảm thiểu thời gian và chi phí một cách tốt nhất cho các đối tác của mình.

Bên cạnh đó, Thanh Trang Cosmetics sở hữu đội ngũ nhân viên nghiên cứu chuyên môn cao. Từ đó tạo ra các dòng sản phẩm mới lạ, mang đến lợi thế cạnh tranh trước thị trường mỹ phẩm kuôn thay đổi nhanh chóng theo từng ngày.

Giới thiệu Công ty sản xuất mỹ phẩm Thanh Trang

Vì sao bạn nên chọn Thanh Trang Cosmetic?

Thanh Trang Cosmetics sẽ là đối tác đáng tin cậy nếu bạn đang hoặc sắp tham gia vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm độc quyền, gia công mỹ phẩm chuyên dùng cho spa, thẩm mỹ viện,... Chúng tôi sẽ trở thành cánh tay phải đắt lực cho thương hiệu của bạn.

Thay vì tự sản xuất và kinh doanh, bạn hãy sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm của chúng tôi sẽ mang lại rất nhiều lợi ích:

  • Không cần đầu tư xưởng sản xuất khi phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình, theo công thức và tiêu chuẩn chất lượng mà mình mong muốn.
  • Chi phí đầu vào vận hành doanh nghiệp mỹ phẩm thấp hơn rất nhiều so với việc bạn phải đầu tư và vận hành cả một nhà máy.
  • Đảm bảo được chất lượng và tiến độ sản xuất, nhất là với những doanh nghiệp mới chưa có kinh nghiệm thì việc hợp tác cùng với một đơn vị gia công mỹ phẩm như Thanh Trang Cosmetics sẽ giúp bạn ổn định hơn về sản phẩm.
  • Không vướng phải nhiều vấn đề khi duy trì xưởng, bạn có thể chuyên tâm cho việc kinh doanh và nghiên cứu sản phẩm mới.
  • Tiết kiệm thời gian duy trì, điều phối sản xuất nếu bạn đầu tư xưởng riêng.
  • Thủ tục pháp lý nhanh gọn về các loại giấy tờ như giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, giấy công bố lưu hành sản phẩm, giấy kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, tem chống hàng giả,...

Khi gia công mỹ phẩm tại Thanh Trang, bạn có thể sở hữu những dòng sản phẩm riêng cho thương hiệu độc quyền của mình, mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe, không sử dụng hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đối với Thanh Trang Cosmetics, chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng là hai yếu tố quan trọng hàng đầu trong hợp tác của chúng tôi. Chính vì thế, các đối tác đã từng hợp tác với chúng tôi đều hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm cũng như các gói gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền,… sẽ được giải đáp tận tình nhất cho bạn. Hãy đồng hành cùng Thanh Trang Cosmetics nhé, chúng ta sẽ cùng nhau đạt được những thành công trên lĩnh vực mỹ phẩm đầy cạnh tranh.

1. Nhà xưởng và trang thiết bị máy móc

Thanh Trang Cosmetics sở hữu xưởng sản xuất chuyên nghiệp với quy mô 500m2, được xây dựng và trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tự động hóa hoàn toàn.

Bao gồm:

  • Dây chuyền sản xuất, đóng gói dạng ướt.
  • Dây chuyền sản xuất, đóng gói dạng khô.
  • Dây chuyền, công nghệ sản xuất son môi bán tự động
  • Hệ thống đóng gói và in số lô, hạn sử dụng
  • Máy khuấy kem nhũ hóa: 200L, 100L, 50L, 10L
  • Máy chiết rót : 100L, 30L, 30L, 10L
  • Các máy trộn bột 25L, 50L cùng với hệ thống máy nghiền và chiết bột

2. Công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại

Thanh Trang Cosmetics sử dụng công nghệ sản xuất được chuyển giao từ các quốc gia đi đầu trong ngành mỹ phẩm như Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản và luôn cập nhập kịp thời xu hướng mỹ phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm của Thanh Trang Cosmetics theo quy trình khép kín với trang thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đội ngũ nhân viên được đào tạo giàu kinh nghiệm và chọn lọc khắt khe. Kiểm định chất lượng sản phẩm sau khi gia công, đảm bảo sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn

Với thế mạnh về thiết bị máy móc và công nghệ kỹ thuật hiện đại, Thanh Trang Cosmetics có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn từ quý đối tác, với công suất tối đa 500kg - 1,5 tấn mỹ phẩm bán thành phẩm, 2000 - 10000 sản phẩm đóng gói thành phẩm trong 1 ngày.

Khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi bàn giao mà bạn có thể yên tâm về mặt thời gian. Phòng R&D có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiên cứu sản phẩm mới, bắt kịp xu thế thị trường cũng như thị hiếu của người tiêu dùng.

Với uy tín đặt lên hàng đầu, Thanh Trang Cosmetics đảm bảo hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết, quý khách hàng không còn nổi lo chậm trễ tiến độ hàng hóa, sản phẩm của mình.

Giới thiệu Công ty sản xuất mỹ phẩm Thanh Trang

3. Nhân viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Tại Thanh Trang Cosmetics, chúng tôi phân bố đội ngũ nhân sự của mình thành nhiều mảng chuyên phụ trách những vấn đề khác nhau của quy trình gia công mỹ phẩm. Tùy theo từng vị trí chuyên trách mà chúng tôi có:

  • Kĩ sư nghiên cứu và phát triển công thức
  • Kĩ sư quản lí chất lượng
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng
  • Nhân viên sản xuất mỹ phẩm
  • Nhân viên thiết kế bao bì mỹ phẩm

Để luôn luôn an toàn và đạt hiệu quả cao trong việc sản xuất, chúng tôi luôn thực hiện nghiệm ngặt các quy trình bắt buộc đối với nhân viên. Máy móc phải được kiểm tra chặt chẽ trước khi vận hành; nguyên liệu phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn và được cân đong đúng liều lượng; nhân viên phải luôn đảm bảo trang phục bảo hộ lao động và vệ sinh cá nhân như rửa tay, xịt cồn trước khi bước vào khu vực sản xuất.

Trong suốt quá trình vận hành cho đến khâu đóng gói bao bì, luôn giám sát kĩ càng và đảm bảo mọi quá trình gia công mỹ phẩm diễn ra thông suốt và đúng quy định. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được xử lí kịp thời và đảm bảo sản phẩm luôn luôn đạt chất lượng tốt nhất. Với quy trình chặt chẽ, chúng tôi luôn đảm bảo kiểm soát mọi hoạt động diễn ra theo đúng tiêu chuẩn CGMP.

4. Dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp

Thanh Trang Cosmetics cũng hỗ trợ quý khách hàng đối tác các các dịch vụ pháp lý trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, bao gồm các vấn đề về:

  • Hỗ trợ hồ sơ thành lập công ty nếu bạn chưa hiểu rõ các thủ tục về giấy phép và chưa có công ty trên pháp lí.
  • Được hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi mà khách hàng chỉ định bằng xe chuyên dụng của công ty.
  • Hỗ trợ đăng kí bảo hộ độc quyền thương hiệu cho khách hàng không rành các thủ tục pháp lí.
  • Công bố, đăng ký lưu hành sản phẩm trong và ngoài nước
  • Hợp tác với các đối tác nước ngoài
  • Đăng ký bảo hộ thương hiệu
  • Đăng ký quảng cáo, hội thảo
  • Đăng ký mã số mã vạch, tem chống hàng giả
  • Đăng ký khuyến mãi