Mỹ phẩm trang điểm

Nếu trước đây các sản phẩm trang điểm như phấn, kem nền, son,... hầu hết được nhập khẩu hoặc cung cấp bởi các thương hiệu lớn thì hiện nay các dòng sản phẩm này đang được gia công rất nhiều. Đó là bởi mẫu mã, chất lượng sản phẩm gia công mỹ phẩm trang điểm không hề thua kém, thậm chí đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng nhiều hơn.

Điển hình tại Thanh Trang Cosmetic là công ty chuyên gia công mỹ phẩm, trong đó có mỹ phẩm trang điểm với đủ loại sản phẩm được đông đảo cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn và gắn bó lâu dài.

Mỹ phẩm trang điểm là gì?

Mỹ phẩm trang điểm (make up) là những sản phẩm dùng để bôi lên da mặt, môi, lông mày,... để làm nổi bật diện mạo theo hướng thẩm mỹ yêu thích của từng người. Các loại sản phẩm trang điểm phổ biến nhất như: kem nền, kem lót, kem che khuyết điểm, phấn, son môi, mascara, phấn má hồng,...

Hiện nay, các sản phẩm gia công mỹ phẩm trang điểm không chỉ giúp thay đổi diện mạo trở nên xinh đẹp, tươi sáng mà còn được bổ sung thành phần có tác dụng dưỡng da rất tốt. Nhờ đó đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng và mở ra cơ hội kinh doanh cho nhiều người.

Gia công mỹ phẩm trang điểm, makeup

Gia công mỹ phẩm trang điểm tại Thanh Trang Cosmetic

Nhắc tới các công ty gia công mỹ phẩm nổi bật trên thị trường không thể không kể đến Thanh Trang Cosmetic. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, sở hữu điều kiện sản xuất tốt (nhà xưởng, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thiết bị máy móc hiện đại,...), công ty luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ kinh doanh mỹ phẩm và xây dựng thương hiệu riêng.

Riêng đối với gia công mỹ phẩm trang điểm, trải qua quá trình hoạt động, gắn bó với hàng trăm khách hàng, các sản phẩm ra đời luôn đảm bảo theo các tiêu chí sau:

Mỹ phẩm trang điểm là phải đẹp

Đẹp ở đây tức là đã là sản phẩm làm đẹp, thay đổi diện mạo thì khi sử dụng lên phải đẹp ngay. Nếu là phấn, kem nền, kem lót,... khi bôi lên da mặt phải mềm mịn, không dính bết, che được khuyết điểm, nâng tone da; son môi lên màu chuẩn đẹp, không gây khô môi,...

Tính tiện dụng

Đặc điểm của các sản phẩm trang điểm là được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Xu hướng hiện nay sử dụng các sản phẩm có nhiều công dụng để giảm bớt nhiều bước trong trang điểm.

Ví dụ dùng phấn nước có thể bỏ qua bước kem lót, kem nền; dùng son thỏi/kem lì định hình môi nhanh gọn mà không cần dùng thêm kẻ chì,... Đây là những sản phẩm mà Thanh Trang Cosmetic luôn hướng tới sản xuất.

Gia công mỹ phẩm trang điểm, makeup

Mỹ phẩm trang điểm an toàn cho da

Trong gia công mỹ phẩm trang điểm, Thanh Trang Cosmetic luôn chú trọng khâu nguyên liệu đầu vào nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ an toàn cho người sử dụng. Do đó, nguyên liệu đều được nhập khẩu từ các đơn vị uy tín, có nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ chứng từ theo quy định.

Công thức, bao bì cập nhật xu hướng

Đây là những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng và tính cạnh tranh cao cho sản phẩm. Toàn bộ công thức đều được cải tiến theo xu hướng và thị hiếu người tiêu dùng nhằm tiếp cận tối đa số lượng người sử dụng. Các công thức đều được bảo mật theo từng nhãn hàng.

Thanh Trang cũng hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng bằng việc giới thiệu miễn phí các đơn vị cung cấp bao bì, chai lọ uy tín, nhiều mẫu mã “hottrend”. Nhờ đó giúp ích đáng kể cho khách hàng để giảm bớt chi phí, rút ngắn thời gian phôi phối sản phẩm và đảm bảo tính độc đáo riêng biệt.

Thanh Trang Cosmetic chuyên nhận gia công mỹ phẩm trang điểm với đầy đủ các loại sản phẩm. Hoặc liên hệ Hotline 0946.777.522 - 0943.192.038 để được tư vấn cụ thể theo từng dòng sản phẩm mà bạn yêu cầu.