Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

  Ngoài sản xuất - gia công mỹ phẩm, Thanh Trang Cosmetic còn là nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ đa dạng với nhiều mặt hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đang tìm kiếm một cơ sở chất lượng.

  Thị trường mỹ phẩm luôn là một thị trường tiềm năng với nhiều cơ hội đầu tư và phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, phân khúc nguyên liệu mỹ phẩm lại có phần hạn chế rất nhiều, từ đó dẫn đến các sản phẩm nội địa khó lòng cạnh tranh.

  Nhìn thấy được điều đó,Thanh Trang Cosmetic đã phát triển riêng bộ phận chuyên cung cấp dịch vụ phân phối nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ, với toàn bộ nguồn nguyên liệu được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng.

  1. Nguyên liệu mỹ phẩm bao gồm những gì?

  Một công ty sản xuất mỹ phẩm đều cần nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho riêng mình. Nguồn nguyên liệu đó có thể là do công ty đó tự chế biến thành phẩm và tự phục vụ cho ngành sản xuất gia công mỹ phẩm.

  Hiểu một cách nôm na, nguyên liệu mỹ phẩm là một loại sản phẩm mà các công ty sản xuất - gia công mỹ phẩm dùng để tạo ra mỹ phẩm theo các công thức có sẵn hoặc do họ nghiên cứu phát triển.

  Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

  Nói theo một cách khoa học và bài bản thì nguyên liệu mỹ phẩm là tổng hợp tất cả các loại chất nền; chất hoạt động bề mặt; các loại hoạt chất; nhũ hóa; chất tạo đặc; chất bảo quản cần thiết; dầu dưỡng; vitamin,…

  Các nguyên liệu làm mỹ phẩm được lựa chọn tuân theo đúng tỉ lệ theo công thức đã được định sẵn và tham gia vào trong quá trình điều chế và sản xuất mỹ phẩm.

  Nguyên liệu mỹ phẩm được sản xuất trong các phòng Lab (phòng nghiên cứu) bởi bộ phận kỹ sư R&D. Sản phẩm nguyên liệu sau khi được điều chế thông thường sẽ tồn tại ở dạng bột, lỏng, gel, sáp hoặc dạng hạt…

  2. Tại sao nên mua nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng?

  Nguyên liệu chính là yếu tố tiên quyết định để đánh gia chất lượng mỹ phẩm sau khi hoàn thành. Bởi vậy đầu tư vào nguồn nguyên liệu đầu vào không chỉ giúp đảm bảo chất lượng mỹ phẩm mà còn giúp xây dựng sự tin tưởng của khách hàng tới thương hiệu của bạn.

  Hiện nay, rất nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng, và kéo theo đó là vô vàn hệ lụy không lường. Gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng.

  Về lâu dài thì chắc chắc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của doanh nghiệp bạn, bởi chất lượng dịch vụ, sản phẩm của bạn kém sẽ không có sức cạnh tranh.

  3. Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tốt

  Thanh Trang Cosmetic hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, đáp ứng đầy đủ từ gia công đến cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Sau nhiều năm, Thanh Trang đã phát triển mạnh mẽ và dành được sự tin cậy đối với các khách hàng.

  Với sứ mệnh mang lại nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn. Thanh Trang Cosmetic chúng tôi sẽ là bạn, là đối tác, là những người đồng hành với các đơn vị cần nguồn cung nguyên liệu mỹ phẩm: các spa, thẩm mỹ viện, những người làm mỹ phẩm handmade,…

  Nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đa dạng, đa số sẽ được Thanh Trang nghiên cứu và sản xuất. Các nguyên liệu mỹ phẩm luôn có các thành phần từ thiên nhiên là chính và một số sẽ được nhập khẩu bởi các nước lớn trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

  Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

  Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đa dạng về các loại nguyên liệu:

  • Chất nhũ hóa nền nóng, nguội
  • Chất tạo bọt
  • Chất hoạt động bề mặt
  • Các loại chất nền
  • Chất tạo đặc
  • Chất bảo quản
  • Dầu - bơ - sáp

  Dưỡng chất

  • Dưỡng chất trắng da
  • Dưỡng chất trị nám
  • Dưỡng chất trị mụn
  • Dưỡng chất chống lão hóa
  • Dưỡng chất hỗ trợ mờ sẹo
  • Dưỡng chất căng bóng da

  Hương liệu mỹ phẩm và tinh dầu

  • Hương liệu mỹ phẩm: hương nước hoa, hương thiên nhiên, hương dạng bột, hương son
  • Tinh dầu thiên nhiên

  Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

  Tính đến nay, chúng tôi đã hợp tác với hàng ngàn đối tác lớn và nhỏ trên khắp tổ quốc về lĩnh vực mỹ phẩm cũng như các lĩnh vực mở rộng liên quan khác. Các sản phẩm, dịch vụ tốt cộng với tác phong chuyên nghiệp đã giúp Thanh Trang Cosmetic nhận được nhiều lời khen từ bên phía đối tác.

  Bên cạnh đó, Thanh Trang Cosmetic còn cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, độc quyền hay trọn gói tùy theo nhu cầu của khách hàng, với các công thức được nghiên cứu và thử nghiệm bởi đội ngũ sinh hóa.

  Do đó, chúng ta có thể kết luận được rằng: nguyên liệu mỹ phẩm là nguồn đầu vào quyết định đến chất lượng mỹ phẩm sau này như thế nào?

  Đến với Thanh Trang Cosmetic bạn sẽ không còn bận tâm về nguồn gốc hay giá cả nữa, bởi chúng tôi luôn lấy sự uy tín và lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh.

  Hãy yên tâm mà tìm đến với chúng tôi khi bạn đang cần sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ A đến Z. Mọi thông tin về báo giá, vui lòng liên hệ qua website thanhtrangcosmetic.com hoặc hotline để được nhân viên chăm sóc tốt nhất.