Dịch vụ gia công mỹ phẩm bán thành phẩm

  Gia công mỹ phẩm bán thành phẩm chính là một dịch vụ gia công mỹ phẩm mà đơn vị sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm có đầy đủ các chức năng để thực hiện theo yêu cầu của bên đặt gia công.

  1. Gia công mỹ phẩm bán thành phẩm là gì?

  Mỹ phẩm gia công bán thành phẩm chính là các sản phẩm chưa hoàn thành hết quy trình sản xuất. Những loại mỹ phẩm này phải trải qua một số công đoạn như chiết rót, đóng gói, in ấn nhãn mác,… sau đó mới trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh (mỹ phẩm đã thành phẩm).

  Theo đó những cá nhân, công ty, hoặc doanh nghiệp đặt gia công bán thành phẩm sẽ phải thực hiện thêm một số công đoạn cho các sản phẩm bán thành phẩm mới trở thành thành phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh. Lúc này sản phẩm mới có thể đưa ra thị trường, đến tay người tiêu dùng.

  Gia công mỹ phẩm bán thành phẩm

  2. Đối tượng nên gia công bán thành phẩm

  Gia công bán thành phẩm sẽ được thực hiện tại các nhà máy thuộc công ty gia công mỹ phẩm uy tín tại. Tại đây, dịch vụ này sẽ phù hợp dành cho các cá nhân, doanh nghiệp có mong muốn đầu tư kinh doanh mỹ phẩm mà không cần phải xây dựng nhà xưởng máy móc, đội ngũ nghiên cứu công thức,…

  Và gia công bán thành phẩm tại công ty sản xuất mỹ phẩm Thanh Trang chính là giải pháp hữu hiệu dành cho các bạn ngay lúc này. Bởi vì, đây là một dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nghiên cứu công thức mỹ phẩm độc quyền
  • Giảm thiểu các chi phí sản xuất, quản lý chất lượng mà vẫn sở hữu dòng mỹ phẩm chất lượng cao, giúp tăng tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.
  • Mỹ phẩm được gia công bằng hệ thống máy móc công nghệ cao, dây chuyền hiện đại
  • Dễ dàng vận chuyển mỹ phẩm khi phân phối tới hệ thống đại lý.
  • Chủ động trong việc thay đổi mẫu bao bì, tiết kiệm chi phí đóng gói
  • Được hỗ trợ đầy đủ giấy tờ pháp lý khi công bố chất lượng. Sản phẩm được cấp phép đủ điều kiện lưu hành trên thị trường.
  • Tiết kiệm được thời gian, tối ưu chi phí sản xuất, chú tâm và thuận lợi hơn trong hoạt động kinh doanh mà không cần lo lắng quá nhiều về khâu vận hành gia công máy móc.
  • Tại các nhà máy sản xuất mỹ phẩm Thanh Trang có rất nhiều mẫu thử, công thức độc quyền được nghiên cứu. Việc này giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp.

  Gia công mỹ phẩm bán thành phẩm

  3. Dịch vụ gia công mỹ phẩm bán thành phẩm tại Thanh Trang

  Hợp tác với Thanh Trang Cosmetic, khách hàng được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sản xuất mỹ phẩm skincare, mỹ phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc cơ thể,...

  Gia công mỹ phẩm bán thành phẩm tại Thanh Trang Cosmetic được tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất:

  • Sản phẩm sau khi gia công sẽ mang thương hiệu riêng. Quyền sở hữu mỹ phẩm sẽ thuộc về khách hàng đặt gia công.
  • Ứng dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại tiên tiến. Nghiên cứu và tạo ra những công thức độc quyền mang tính cạnh tranh cao
  • Quy trình sản xuất đạt chuẩn cGMP, được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt trên từng khâu vận hành.
  • Sẵn sàng tư vấn, thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Cam kết bảo mật 100% thông tin về gia công mỹ phẩm trọn gói cho khách hàng.

  Gia công mỹ phẩm bán thành phẩm

  4. Cam kết của Thanh Trang

  Khi thực hiện gia công mỹ phẩm bán thành phẩm tại Thanh Trang Cosmetic sẽ được cam kết sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tương tự gia công mỹ phẩm thành phẩm trọn gói.

  Mọi bán thành phẩm trước khi giao cho khách hàng đều được trải qua những cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng. Các yêu cầu về chất lượng sẽ phải tuân theo quy định của Thanh Trang Cosmetic , bao gồm:

  4.1 Khả năng nhiễm khuẩn

  Nếu mỹ phẩm bị vi khuẩn hay nấm mốc xâm nhập sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, độ hiệu quả của sản phẩm cũng bị hạn chế hơn. Đặc biệt là mỹ phẩm makeup, sẽ phải sử dụng nhiều loại chất bảo quản chuyên dụng được phép sử dụng để ngăn chặn nguy cơ này.

  Bởi vậy, quá trình gia công mỹ phẩm phải trải qua một số xét nghiệm, giúp xác định có bị nhiễm khuẩn không? Chất bảo quản có khả năng tiêu diệt vi khuẩn không và chúng có an toàn cho làn da không?

  4.2 Sự an toàn của bán thành phẩm

  Mỹ phẩm được sử dụng trên da, ngấm trực tiếp vào da nên mức độ ảnh hưởng tới cơ thể rất lớn. Chúng có thể gây ra các vấn đề về dị ứng, kích ứng,… hoặc khiến da yếu đi nếu sử dụng những loại mỹ phẩm từ nguồn nguyên liệu không an toàn.

  Do đó, các thử nghiệm về độc tính, các vấn đề như kích ứng da, ăn mòn da, rối loạn nội tiết, khả năng gây ung thư,… luôn được chú trọng hàng đầu.

  Gia công mỹ phẩm bán thành phẩm

  4.3 Sự ổn định

  Một sản phẩm khi duy trì được chất lượng từ khi được bán ra tới khi sử dụng được một thời gian có tính ổn định cao, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Nếu sản phẩm bạn bán ra bị mất màu, bay mùi, thậm chí bị biến đổi kết cấu sẽ khiến khách hàng mất niềm tin vào dòng mỹ phẩm của bạn.

  4.4 Hiệu quả

  Hiểu một cách đơn giản, mỹ phẩm được sản xuất để làm gì? Kem dưỡng ẩm phải chứng minh được khả năng dưỡng ẩm. Kem chống nắng có tác dụng bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời,...v.v

  Và việc thử nghiệm bán thành phẩm sau sản xuất sẽ cung cấp cho bạn các kết quả. Chúng giúp khách hàng kiểm chứng tác dụng cụ thể của sản phẩm.

  Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm bán thành phẩm uy tín – chất lượng cao như Thanh Trang Cosmetic sẽ giúp khách hàng an tâm trong việc cung cấp, phân phối sản phẩm ra thị trường.

  Chúng tôi là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tối đa các yêu cầu của khách hàng.

  Nếu bạn có nhiều ý tưởng trong lĩnh vực mỹ phẩm nhưng không có đủ nhân lực, nguồn nguyên liệu để sản xuất. Hãy yên tâm gia công mỹ phẩm Thanh Trang sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề.